Điều kiện dự tuyển Văn bằng 2 Đại học Sư phạm Hà Nội

Theo Quyết định số 1991/QĐ-ĐHSPHN ngày 16/06/2021 của Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội về việc ban hành Quy chế tuyển sinh trình độ đại học hình thức vừa làm vừa học (VLVH). Theo đó đối tượng dự thi Văn bằng 2 Đại học Sư phạm Hà Nội theo hình thức VLVH phải đạt các điều kiện sau:

1. Thí sinh dự tuyển thuộc một trong các đối tượng sau:

Đối tượng 1: Người dự tuyển phải có bằng tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành khác thuộc nhóm ngành đào tạo giáo viên.

Đối tượng 2: Người có bằng Đại học ngành gần với ngành dự tuyển (ngành tuyển sinh) nhưng không thuộc nhóm ngành đào tạo giáo viên phải có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm phù hợp với ngành và trình độ dự tuyển theo quy định hiện hành.

2. Thí sinh phải hoàn thiện đầy đủ thử tục hồ sơ theo quy định

Thí sinh thuộc đối tượng dự tuyển phải hoàn thiện đầy đủ các thủ tục hồ sơ cần thiết theo quy định của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

3. Nơi nhận hồ sơ

Thí sinh chuyển phát nhanh hồ sơ hoặc nộp trực tiếp tại phòng tuyển sinh (Trong tình hình dịch bệnh, nhà trường chỉ nhận hồ sơ online)