Văn bằng 2 Đại học Sư phạm là gì?

Ngành giáo dục nước nhà luôn là trụ cột nên không bao giờ đóng hẹp cơ hội việc làm cho giáo viên, giáo viên được coi là nghề hạnh phúc trên thế giới. Bạn có thể chọn sai ngành và phải đi một quãng đường rất dài nhưng sự nghiệp giáo dục lúc nào cũng sẵn sàng đón bạn quay đầu thông qua việc tổ chức hình thức học văn bằng 2 đại học sư phạm với ngành phù hợp.

Nhìn chung, việc học văn bằng 2 sư phạm sẽ mang tới cho bạn rất nhiều lợi ích lớn. Dựa vào thông tin vanbang2supham.edu.vn cung cấp, bạn hãy đăng ký học Văn bằng 2 Đại học Sư phạm Hà Nội ngay nhé để không bỏ lỡ những cánh cổng sự nghiệp trong ngành sư phạm đang rộng mở đón chào bạn nhé.

Học văn bằng 2 đại học sư phạm ngành nào để có cơ hội rộng mở

Học văn bằng 2 sư phạm có thể là một lối đi mới giúp bạn chuyển hướng nghề nghiệp giáo viên hiệu quả cũng như là chuyển đi vận may chưa tới của bạn với ngành nghề chính chuyên đã từng gắn bó học hành suốt nhiều năm qua. Theo thống kê những ngành nghề đang thiếu giáo viên như Giáo dục Mầm non, GD Tiểu học, các ngành khối THCS như Sư phạm Toán, SP Ngữ văn, hay SP Tiếng Anh đang nhận được sự quan tâm của nhiều thí sinh.

Nhiều giáo viên đã không tìm được việc làm, hoặc chưa thỏa mã, hoặc chưa có đam mê với ngành mình đã tốt nghiệp, việc lựa chọn và theo học một ngành mới có khi lại là luồng gió mới giúp họ thăng hoa trong công việc hơn, giúp họ nhận ra mình phù hợp với chuyên ngành nào. Giáo viên mầm non, giáo viên tiểu học hiện tại thu nhập chưa cao, nhưng đó là công việc dễ kiếm và ổn định bởi đây là bậc học có số lượng học sinh nhiều và nhiều trường lớp nhất trong hệ thống giáo dục quốc dân, học văn bằng 2 đại học mầm non, tiểu học tại sao không?

Nếu bạn đã đã tốt nghiệp với ngành sư phạm và muốn đứng lớp ở một chuyên ngành khác, những bạn đã tốt nghiệp với ngành gần sẽ rất có lợi thế khi theo đuổi nghề giáo viên. Họ sẽ mất ít thời gian hơn để hoàn thành các khóa học liên quan đến chuyên ngành mới, họ có kinh nghiệp và tư duy nhanh hơn, họ ý thức hơn trong việc hiểu rõ ngành nghề mình đang theo đuổi là gì và công việc họ cần làm sắp tới.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Đại học Sư phạm Hà Nội

Đối tượng tuyến sinh

– Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Đại học thuộc khối ngành đào tạo giáo viên.

– Thí sinh Tốt nghiệp Đại học gần với ngành dự tuyển (nhưng không phải là khối ngành đào tạo giáo viên) phải có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm phù hợp quy định hiện hành.

Thời gian đào tạo

Thời gian đào tạo căn cứ theo bảng điểm tốt nghiệp đại học của thí sinh (tùy theo từng ngành)

Thủ tục dự tuyển

Thí sinh dự tuyển Đại học Văn bằng 2 Đại học Sư phạm Hà Nội nộp 02 bộ hồ sơ theo hướng dẫn dưới đây:

– Hồ sơ dự tuyển theo mẫu của Trường ĐHSP Hà Nội (Hồ sơ có xác nhận của cơ quan công tác hoặc địa phương nơi cư trú);
– Giấy xác nhận thời gian công tác (nếu có);
– (02) Bằng, bảng điểm tốt nghiệp Đại học (bản sao có công chứng);
– (02) Bằng tốt nghiệp THPT, học bạ THPT (bản sao có công chứng);
– (02) Giấy khai sinh bản sao;
– (04) ảnh cỡ 3×4 cm

Địa chỉ nộp hồ sơ

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông – Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội (đơn vị phối hợp tuyển sinh) – Số 2 Ngõ 181, đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội (Đối diện cổng chính Trường ĐH Sư phạm Hà Nội). Hỗ trợ tư vấn: (024)62944986 – 0987585598

Inbox Fanpage: messenger.com/t/lienthongdhsphn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *